Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Số Mấy

Rùa là một trong tứ linh vật của Việt Nam. Ngoài ý nghĩa linh thiêng, giấc mơ rùa còn đem lại những điềm báo cực kỳ quan trọng. Đối với những người chuyên về luận lô đề thì chiêm bao này là cơ sở để lựa chọn con số hợp lý. Cùng VN88 giải mã Nằm mơ thấy rùa đánh số mấy, nằm mơ thấy rùa vàng, rùa đen hay bắt được rùa ngay dưới đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rùa

Có thể thấy đối với một số người thì việc ngủ gặp những giấc mơ kì lạ chỉ là chuyện thường tính, nhưng lại ít khi nhìn lại ngẫm xem những giấc mơ đó có phải đang báo hiệu cho chúng ta những điều đặc biệt gì sắp xảy ra hay không. Và cũng không ngoại lệ những giấc mơ kì lạ, việc bạn mơ thấy rùa là một trong những loại điềm báo cực kì hữu ích và ý nghĩa, đặc biệt với anh em dân chơi số đề nhé. Vậy có bao nhiêu giấc mơ về rùa và ý nghĩa của nó đặc biệt gắn với nhưng con số nào, anh em không cần sốt ruột, Meichen sẽ giải thích cho anh em ngay bây giờ nhé. Sẽ tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh của giấc mơ và muốn gửi đến chúng ta một ý nghĩa, con số nhé.

Rùa được cha ông ta ngàn đời tôn thờ như một linh vật tượng trưng cho sự may mắn. Vì vậy, giấc mơ liên quan đến rùa là giấc mơ cát mộng và hầu như sẽ mang lại những điềm báo lành, giúp người mơ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp.

nam mo thay rua

Mơ thấy rùa vàng

Tại sao lại là rùa màu vàng? Màu vàng biểu tượng cho điều gì? Không cần nói nhiều các anh em cũng hiểu, màu vàng – màu biểu tượng của sự hoàng kim, màu mà mọi ông vua đều thích. Vậy nên nếu bạn nằm mơ thấy rùa vàng, xin chúc mừng bạn nhé, cát mộng chứ chẳng đùa. Dấu hiệu của việc tiền tài, sự thành công viên mãn đang chuẩn bị tìm đến bạn rồi đó. Không chỉ vậy mà trong thời gian tới bạn sẽ nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của cấp trên cũng những cơ hội trong việc thăng quan tiến chức. Ôi, hãy nắm bắt lấy cơ hội có 102 này nhé.

Mơ thấy rùa đen

Huyền vũ – một cái tên khác của rùa đen – một trong tứ linh nổi tiếng từ xưa đến nay. Nếu rùa vàng chỉ cát mộng, thăng tiến trong công việc, thì khi mơ thấy rùa đen thì bạn phải biết rằng đây là điềm báo may mắn về sức khỏe và tiền tài đang đến với bạn nhé. Vì sao lại là may mắn bởi rùa đen tượng trưng cho sự trường tồn, quý nhân đến và phù trợ. Chính vì vậy sắp tới sẽ có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội được đem đến cho bạn. Việc của bạn là hãy tự tin vào quyết định của chính mình, và theo đuổi nó kiên trì thì nhất định thành công, danh vọng, tiền tài sẽ là của bạn.

Mơ thấy Rùa trắng

Rùa trắng – biểu tượng của tương lai tươi sáng với cơ hội thăng tiến, danh vọng hơn bất kì loài vật nào. Nếu như bạn nằm mơ thấy rùa trắng thì hẳn trong thời gian tới, ngắn thôi, sẽ có rất nhiều lời mời hấp dẫn của bạn trong công việc đó. Việc của bạn hãy quyết định và năm bắt cơ hội tốt nhất với bạn hiện tại nhé.

Mơ thấy bắt được rùa

Có thể giải mã giấc mơ bắt được rùa thì không tốt như mơ thấy rùa đen hay vàng nhưng bởi vốn rùa là linh vật vậy nên ở giấc mơ này, nếu bạn mơ thấy bắt được rùa thì chớ vội đừng lo lắng nhé.

Có thể lúc bắt được rùa là điềm báo có nhiều khó khăn và tai họa sẽ ập đến với bạn. Nhưng hãy suy nghĩ tích cực, vì khi trải qua khó khăn thì mới thấy ánh sáng ở cuối con đường. Hơn nữa mơ thấy rùa thì thường là điềm lành. Nên khi mơ thấy mình bắt được rùa thì sẽ là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn trong thời gian tới, nhưng chỉ cần bạn cố gắng không bỏ cuộc thì bạn sẽ được cứu vãn vào phút chót nhé, mọi chuyện sẽ ổn và bạn sẽ được hưởng xứng đáng với những gì mình đã nỗ lực. Nó chỉ là những thử thách nhỏ trong cuộc sống của bạn thôi.

Mơ thấy rùa bò vào nhà

Với giấc mơ này sẽ có hai trường hợp xảy ra.. Nếu rùa bò thẳng và rất nhanh vào nhà bạn thì đó là điềm tốt, bạn sắp được hưởng hay thắng lớn ở việc gì đó. Đáng để ăn mừng.

Nhưng nếu rùa bò lùi vào nhà bạn, hoặc đi lùi từ nhà bạn ra thì chú ý nhé, đây là cảnh báo cho bạn sắp có một số vấn đề, tai họa sẽ tìm đến bạn liên quan đến tiền bạc. Có thể sẽ thất thoát lớn nhé.

Giấc mơ thấy rùa bơi trong nước

Mơ thấy rùa bơi tung tăng trong nước điềm này sẽ báo nhiều kết quả khác nhau tùy theo hoàn cảnh mơ cụ thể là gì. Hãy chọn một hoàn cảnh cụ thể của bạn trong các trường hợp sau đây nhé.
 • Công việc: Nếu bạn mơ thấy rùa bơi trong nước mà những vấn đề bạn đang quan tâm liên quan đến công việc, thì đây là điềm tốt muốn báo rằng trong thời gian tới, các mối quan hệ làm ăn, sẽ xuôi dòng, thuận buồm xuôi gió và bạn sắp đang phát tài rồi nhé.
 • Mối quan hệ anh em, hàng xóm: nếu bạn đang vướng mắc phải vấn đề này mà mơ thấy rùa bơi trong nước, khả năng cao sắp tới sẽ  có nhiều tranh chấp sẽ xảy ra giữa bạn và họ. Bạn hãy bình tĩnh lại, kìm nén tránh nóng vội để nói ra những lời lẽ không được hay sẽ ảnh hưởng đến sau này.
 • Tình cảm: Nhưng bạn là người độc thân mơ thấy điều này thì giấc mơ muốn cảnh báo bạn: này, hãy sáng suốt hơn trông tình yêu đi, hiện bạn đang bị mù quáng và rất dễ mắc sai lầm như: chọn nhầm người, tin nhầm đối tượng, bị phụ bạc trong tình yêu
 • Người già: mơ thấy rùa bơi vậy mà đang có ý định đi đâu đó chơi đặc biệt đến vùng sông nước thì có thể tạm ngưng, chuyển rời lịch nhé.
 • Người đang quan tâm đến thi cử: thì có lẽ kết quả sẽ không được như bạn mong đợi
 • Phụ nữ độc thân mơ thấy điều này thì nên chú ý, sắp tới trong công việc dễ bị dụ hoặc mua chuộc bởi những người lớn tuổi hơn mình

Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát

Rùa bó trên bãi cát, bò trên thảm đi đến thành công. Giấc mơ như muốn báo hiệu rằng, những nỗ lực, sự tập trung của bạn vào một việc gì đó sắp có kết quả tốt đẹp rồi, thảm hoa hồng đang trải trước mặt bạn. Chính vì vậy ở thời điểm này bạn chỉ cần cố gắng thêm nữa đi bạn đang rất gần thành công rồi đó.

Đồng thời nếu bạn đang có dự định hay kế hoạch kinh doanh gì đó thì hãy cứ làm đi nhé, vì giấc mơ báo điềm rằng bạn sẽ nắm trong tay mình thành công đó, chỉ có điều chạm tay đến đó sớm hay muộn do sự nỗ lực của môi người thôi.

Rùa bò đến chân là điềm gì?

Một điềm nhắc nhở chính bạn, gia đình có êm ấm, hạnh phúc hay không là do bạn. Bởi với loại giấc mơ này là báo hiệu của việc sắp tới bạn sẽ bị một người phụ nữ lớn tuổi hoặc là nhân tình cũ đến và rủ dê bạn làm những việc có lỗi với gia đình mình. Nếu như là một người thương vợ, con, muốn vun vén cho gia đình mình thì chắc chắn bạn sẽ không thể bị lung lay bởi những cạm bẫy đó.

Mơ thấy rùa đẻ con

Giấc mơ báo hiệu về sự sung túc toàn gia, con cháu đầy nhà, ai ai cũng khỏe mạnh vui tươi. Thực sự đây là điềm báo mà ai ai cũng muốn có bởi nhu cầu mưu cầu hạnh phúc của mỗi cá nhân trong cuộc sống này là rất lớn. Chúc mừng bạn nếu bạn găp được giấc mơ đại cát, đại lợi như vậy nhé.

Phụ nữ mang thai mơ thấy rùa

Phụ nữ mang thai khi mơ thấy rùa thì thực sự nên cần đọc kĩ những trường hợp và giải đáp dưới đây nhé

Nếu bạn có thai mà mơ thấy rùa, thường đây là lời nhắc nhở họ về những mối quan hệ thân thiết xung quanh, hãy cẩn thận bởi rất dễ mất đi một người cực kì ủng hộ bạn, và nó cũng báo luôn về tình hình sức khỏe bản thân trong quá trình mang thai, nếu như không thận trọng thì sẽ dễ bị mất ngủ, suy nhược, dạ dày…

Nếu bạn là phụ nữ đi làm công ăn lương, có thai mà mơ thấy rùa thì thường còn liên quan đến cả cong việc nữa, sẽ có nhiều biến động trong cv của bạn như chuyển vị trí làm, đổi công việc hoặc nghỉ hẳn việc ở nhà chăm con.

Nếu như bạn đang kinh doanh và có thai nhưng mơ thấy rùa thì cho thấy tài vận của bạn không có nhiều thay đổi nhưng sẽ phát sinh thêm một số vấn đề liên quan đến người thân, vấn đề chi tiêu ngoài dự kiến

Song đây cũng là một giấc mơ vô cùng tốt cho con bạn, bởi nó báo hiệu đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, bụ bẫm, ngoan ngoãn nhé. Đứa bé đó sẽ đem đến tài lộc c ho gia đình bạn.

Mơ thấy rùa cắn mình

Giấc mơ nào cũng có hai mặt của nó, nó không đúng hoàn toàn với tất cả mọi người, sẽ tốt với người này nhưng lại xấu với người khác. Mơ thấy rùa cắn mình cũng như vậy.

Nếu bạn là người mà chưa có người yêu hoặc gia đình, thì việc mơ thấy rùa cắn mình sẽ là một điềm tốt, chuyện tình cảm sẽ có một kết thúc có hậu, mãn cái nhãn song đừng quá nóng vội mà rồi sẽ thấy hối tiếc một chút nhé. Tạm thời cứ tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ đi nhé.

Nhưng nếu bạn là nữ giới mà mơ thấy rùa cắn mình thì có thể sắp tới bạn sẽ một mình xa nhà cho những phi vụ làm ăn lớn, cực thuận lợi nhưng hãy đề phóng cảnh giác nhé.

Nếu bạn mơ thấy rùa cắn người khác, oke chúc mừng bạn, tháng tới tự yên có khoản tiền lớn từ đâu đến với bạn đó nhé.

Nhưng với một số người còn lại việc mơ thấy rùa căn mình như muốn báo rằng bạn đang có một nỗi lo về bí mật bạn đang giấu khả năng sẽ bị phát hiện, nhưng điều bạn mong ngóng, lỗ lực sẽ không đi đến đâu trong thời gian tới, khả năng bạn sẽ chịu một chút sự thất vọng. Nhưng hãy suy nghĩ tích cực lên nhé: ” vàng thử lửa, gian lan thử sức”

Mơ thấy Rùa lớn/rùa khổng lồ

Có hai tầng nghĩa trong giấc mơ này.

với công việc kinh doanh của bạn, thì có lẽ nó đang phát triển phình ra rất to đó, đó là một điềm tốt. Bạn cứ duy trì điều này và đi nhanh hơn một chút thì mọi tứ sẽ cực kì ổn theo đúng ý bạn. Sắp tới sẽ có một vài hợp đồng thương thảo của bạn sẽ tiến hành hơi chậm một chút, nhưng đừng lo lắng vì đâu rồi cũng sẽ vào đó

Với tầng nghĩa thứ hai, rùa không lồ – lớn chỉ những gì già cỗi, lâu năm. Cái này ám chỉ người lớn tuổi trong nhà bạn. Hãy để ý các cụ một chút nhé, sẽ có một số bệnh tuổi già tìm tới, nhưng chăm sóc và tinh thần cho các cụ tốt thì sẽ không sao nhé.

Nằm mơ thấy Rùa thần

Meichen chỉ muốn thông báo, với giấc mơ này thì có rất nhiều anh em kể lại và nghiệm ra. Giấc mơ như vậy là điềm báo sắp tới sẽ đươc người lớn tuổi giúp đỡ rất nhiều nhé anh em, trong bất kỳ công việc gì nhé.

Mơ gặp con rùa chết

Một giấc mơ muốn báo khá là nhiều điềm. Rất hiếm khi người ta mơ được giấc mơ này.

 • Nếu là người đã trưởng thành, trụ cột trong gia đình khi gặp giấc mơ này như muốn báo hiệu về sức khỏe và tinh thần của chính bạn. Hãy ra ngoài hoạt động nhiều hơn, tiêu tốn nhiều năng lượng hon để có thể xóa bỏ đi những mệt mỏi, phiền não và lấy lại sức sống, niềm tin cho chính mình.
 • Người đi làm mà gặp giấc mơ này thì nên chú ý hơn về công việc. Chăm chi làm việc là chưa đủ, nếu không sáng suốt và khôn khóe, lắng nghe ý kiến lời khuyên của mọi người thì chính bạn đang tự hạ công việc của mình xuống thôi nhé. Cẩn thân lời nói của mình ở chốn công sở đầy lời đàm tiếu nhé.
 • Phụ nữ mơ thấy rùa chết thường sẽ đi xa nhà nhưng luôn được bảo vệ
 • Nếu buôn bán mà mơ thấy rùa chết có lẽ việc làm ăn đang tốt lên từng ngày, bạn cứ cố gắng duy trì đều đặn nhé. Tiền đang chảy vào túi bạn âm thầm đó.
 • Nếu người già mà mơ thấy vậy thì nên cân nhắc vấn đề sức khỏe, đi xa, xe cộ
 • Giấc mơ thấy rùa đã chết là điềm báo có thể chiến thắng kẻ thù.

Mơ thấy 2 con rùa

Mơ thấy 2 con rùa đây là một điềm báo tốt song còn phải xét xem đó là hai con rùa có cùng giống hay khác giống, 2 con rùa đó có mối quan hệ gì với nhau hay không.

Nếu như mơ thấy hai con rùa khác giống, chứng tỏ đây là điềm báo mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có tiến triển rất tốt. mặc dù có chút xích mích nhưng mọi chuyễn ổn thôi. Có khả năng đó là người sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời này. Hãy trân trọng nhé.

Nếu bạn mơ thấy 2 con rùa có quan hệ huyết thống với nhau như bố hoặc mẹ và con thì đây có thể là một điềm may mắn và muốn nhắn bạn con cái của bạn ở tương lai sẽ rất khỏe manh và giỏi giang, con bạn chính là điều may mắn của bạn gia đình bạn. Đây là giấc mơ rất hiếm gặp nhé.

Mơ thấy rùa và rắn là điềm gì?

Bạn đang quan tâm đến mối quan hệ giữa bạn và hàng xóm xung quanh, rồi bạn gặp giấc mơ về rùa và rắn thì hay cẩn thận nhé, đây là điềm báo về việc các mối quan hệ xung quanh có thể bị rạn nứt, lời qua tiếng lại thanh danh bị tổn hại.

Nhưng nếu người trẻ tuổi mơ thấy hai con vật này thì hay cẩn trọng về sức khỏe  và tình thần của mình. Có thể gần đây bạn đang rơi vào vòng xoáy tâm trạng u uất, sầu muộn, bức bối trong lòng. Hãy thay đổi không gian làm việc, ra ngoài gặp gỡ mọi người nhiều hơn để thay đổi những năng lượng tiêu cực thành năng lược tích cực nhé.

Nếu người đã có gia đình mà mơ thấy hai con vật này và đang quan tâm đến vấn đề làm ăn thì đây là điềm tốt, đó phản ảnh việc bạn dễ gặp may mắn thành công trong việc kinh doanh cũng như việc di chuyển đi xa, sắp tới tiền tài sẽ về bên bạn chủ yếu nhờ vào việc đầu tư sinh lời kể cả các hạng mục dài hay ngắn ngày nhé.

 

chiem bao thay rua danh so may

Nằm mơ thấy rùa đánh con gì ?

Màu sắc và loại rùa sẽ quyết định những con số sẽ “nổ” khác nhau, cụ thể:

 • Nếu nằm mơ thấy con rùa nói chung, nên đánh các số: 27, 47, 67, 56, 66
 • Nằm mơ thấy con rùa màu vàng đánh số: 54, 78
 • Nằm mơ thấy con rùa màu đen đánh số: 23, 46, 51
 • Nằm mơ thấy con rùa biển đánh số: 73, 90, 87
 • Nằm mơ thấy giống rùa nước ngọt đánh số: 56, 83
 • Nằm mơ thấy con rùa to khổng lồ đánh số: 23, 45
 • Nằm mơ thấy con rùa đang bay đánh số: 23, 45
 • Nằm mơ thấy con rùa đang ăn, uống nước đánh số 53
 • Nằm mơ thấy con rùa đang bị lật ngửa đánh số 07, 46
 • Nằm mơ thấy con rùa đang bơi trong bể nước đánh số 34, 68
 • Nằm mơ thấy những con rùa đang đánh nhau, cắn nhau đánh số 13, 31
 • Nằm mơ thấy đang ăn thịt rùa đánh số 56, 42
 • Nằm mơ thấy bắt được rùa đánh số 05, 33
 • Nằm mơ thấy đang cưỡi rùa đánh số 48, 63
 • Mơ thấy 3 con rùa: 17
 • Mơ thấy cưỡi rùa: 22 – 94
 • Gặp rùa chết trong giấc mơ: 48 – 63
 • Mơ thấy con rùa bị lật ngửa, con số may mắn: 07 – 46
 • Nằm mơ thấy đang chạy theo con rùa đánh số 22, 72
 • Rùa trong mơ bằng đá: 12 – 90
 • Mơ thấy 2 con rùa: 22 – 72
 • Trong giấc mơ thấy rùa cắn nhau: 13 – 31
 • Trong mơ nhìn thấy rùa bơi dưới nước: 34 – 68
 • Nằm mơ thấy đập vỡ mai rùa: 04 – 40
 • Trong mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05 – 33
 • Trong mơ thấy rùa đội bia đá, con số may mắn là 14 – 41

Xem thêm:

Nằm mơ thấy rùa là một giấc mơ linh thiêng, dự đoán được nhiều điều. Nếu là dân chơi đề, bạn càng không được bỏ qua những ý nghĩa của chiêm bao này. Chúc các bạn đưa ra được con số chính xác và thắng lớn tại Vn88cuoc nhé.

Viết một bình luận