Giải Mã Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi – Mơ Bị Đuổi Bắt

Bạn đã bao giờ nằm ngủ và mơ thấy mình bị rượt đuổi chưa? Nếu có thì chắc hẳn giấc mơ này đã khiến bạn sợ hãi có phải không? Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải những giấc mơ như thế này vì đây chưa hẳn đã là điềm xấu, dự báo về những rủi ro hay nguy hiểm nào đâu. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ này xem nó có ý nghĩa gì và nằm mơ thấy bị rượt đuổi thì nên đánh số mấy ăn chắc.

giai ma nam mo thay bi ruot duoi

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi là điềm xấu hay tốt?

Cũng có rất nhiều người vì lo lắng khi gặp phải giấc mơ thế này mà làm ảnh hưởng đến tâm lý và công việc của mình. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng, trước tiên hãy tìm hiểu xem giấc mơ bị đuổi bắt có phải là dự báo cho một điềm tốt hay xấu nào không nhé.

Khi nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi, điều này thể hiện rằng bạn đang trốn tránh một vấn đề nào đó trong cuộc sống mà bạn không muốn nhắc đến cho mọi người biết. Hoặc cũng có thể bạn đang gặp nhiều rắc rối, có thể là rắc rối đến từ gia đình, từ tình hình tài chính của bạn hay là những căng thẳng nào đó trong công việc của mình.

Đồng thời, nếu gặp phải giấc mơ này cũng có thể là điều phản ánh sự sợ hãi đang hiện hữu trong bạn. 

Thường thì những người đa sầu đa cảm sẽ rất dễ gặp phải những giấc mơ bị rượt đuổi như thế này. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì chúng ta có thể khắc phục được những vấn đề trên và cũng có thể chuyển hóa sự lo lắng đó thành nhiều vận may lắm đấy. 

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy bị rượt đuổi

Như vậy khi nằm mơ thấy bị rượt đuổi không phải là một điềm báo tốt lành nhưng thật ra cũng không phải là những dự báo quá xấu. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của giấc mơ này nhé.

 • Nằm mơ thấy bị rượt đuổi và bạn chạy thật nhanh: Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang bị truy đuổi và bạn chạy thật nhanh thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố tình lảng tránh một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thật ra bạn chưa có dũng khí để đối mặt với hiện tại mà lại có xu hướng trốn chạy, lảng tránh những vấn đề đó vì chưa tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất.
 • Bạn chỉ nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi: Giấc mơ này phản ánh việc bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn.
 • Bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình: Có thể bạn đang gặp áp lực và bạn cần xem xét lại suy nghĩ của mình ở hiện tại. Có lẽ bạn đang cố gắng không nhìn nhận một vấn đề hay quan điểm nào đó, bạn cũng không muốn nhận ý kiến từ bất kỳ một ai.
 • Bạn mơ thấy có kẻ đuổi theo và tấn công bạn: Có thể bạn đang sợ một sự tấn công nào đó. Giấc mơ này thì dễ gặp nhất ở phụ nữ và để giải quyết vấn đề này thì hiện tại bạn không nên nghe hoặc quan tâm đến những câu chuyện bạo lực hoặc những câu chuyện về xâm hại tình dục để giải tỏa tâm lý nhé.
 • Bạn nằm mơ thấy bị sếp hay đồng nghiệp đuổi theo: Giấc mơ này phản ánh rằng bạn đang gặp áp lực hay căng thẳng trong công việc của mình.
 • Bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi, truy sát và bạn rơi xuống vực: Giấc mơ này chắc chắn sẽ khiến bạn rất sợ hãi và đây là điềm báo liên quan đến sự lo lắng về việc mất kiểm soát. Cũng có thể bạn đang có cảm giác bất an và cũng có thể là điềm báo cho sự thất bại trong tương lai đấy.
 • Bạn mơ thấy bị một con vật đuổi theo: Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ gặp một tình huống, một sự việc không mong muốn trong thời gian sắp tới.
 • Bạn nằm mơ thấy mình là người rượt đuổi người khác: Trong giấc mơ bạn đang cố gắng đuổi theo một ai đó thì đây là giấc mơ thể hiện được rõ tham vọng hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có ý nghĩa là bạn đang tụt lại phía sau trong một số khía cạnh của cuộc sống. Hoặc có thể bạn đang cố gắng để bắt kịp với những người khác. 
 • Bạn mơ thấy bị rượt đuổi và tìm được một nơi “nấp” an toàn: Giấc mơ này đại diện cho sự bình an tạm thời. Có thể giấc mơ này là dấu hiệu của sự tự lừa dối cho thấy bạn đang ngụy trang cho mình và giả vờ không lo lắng, bạn đang ở thế yếu.
 • Bạn nằm mơ thấy mình bị kẻ thù rượt đuổi: Đây là giấc mơ mà nhiều người thường gặp, điều này thể hiện cho việc mỗi ngày bạn đều có cảm giác lo lắng cho cuộc sống.

Có thể thấy giấc mơ bị rượt đuổi dù trong tình huống cụ thể nào đều cũng không là điềm báo tốt nhưng cũng không quá xấu nên bạn đừng quá lo lắng. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể chuyển hóa sự lo lắng này thành vận may đấy. Chính vì vậy, khi gặp giấc mơ bị rượt đuổi bạn nên nhanh chóng ghi nhớ giấc mơ này bằng việc ghi lại cụ thể những hình ảnh có trong giấc mơ vì nhiều người sau khi thức dậy sẽ quên ngay đi giấc mơ vừa xảy ra. Sau đó, bạn hãy xem xem mơ thấy bị rượt đuổi nên đánh số gì để ăn chắc, mời bạn cùng đón đọc phần tiếp theo.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi đánh số mấy ăn chắc?

Giấc mơ bị đuổi bắt hay mình đuổi bắt ai đó cho thấy bạn đang sợ hãi và lo lắng với một số vấn đề trong cuộc sống, điều này cũng thể hiện bạn là một người khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Và theo đó, cách bạn đối phó với những tình huống xảy ra trong giấc mơ cũng phản ánh được cách mà bạn đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt, nếu trong giấc mơ, bạn chính là người rượt đuổi một ai đó thì có khả năng, đối tượng bạn rượt đuổi trong giấc mơ chính là sự liên quan từ những thiếu sót của chính bạn. Và ở hiện tại, bạn cũng đang cố gắng nỗ lực và thúc đẩy bản thân để vượt lên chính bản thân mình.

mo thay duoi bat

Và có rất nhiều người không quá quan tâm đến những giấc mơ thế này. Bởi họ sẽ ngay lập tức thử vận may của mình với những giấc mơ đó. Chính vì vậy, mơ thấy bị rượt đuổi đánh số mấy ăn chắc là phần được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng xem khi mơ thấy mình bị rượt đuổi thì đánh số gì để ăn chắc và thay đổi tài lộc của mình nào!

 • Nếu bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi một cách chung chung, bạn không nhớ rõ bị ai rượt đuổi hay đang rượt đuổi ai thì nên đánh số 83 và 38 nhé.
 • Mơ thấy mình bị tấn công thì nên đánh số 02 và 05.
 • Mơ thấy mình bị tấn công và “thủ tiêu” nên đánh số 06 và 14.
 • Mơ thấy mình bị bắt hãy đánh số 84.
 • Mơ thấy mình bị ma đuổi, hãy đánh số 33, 34 và 35.
 • Mơ thấy mình bị rắn đuổi nên đánh số 69.
 • Mơ thấy mình bị rượt đuổi và chạy xuống ao nên đánh số 68.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thấy thú vị với những thông tin về mơ thấy bị rượt đuổi mà chúng tôi vừa chia sẻ hay không? Nhìn chung, bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải những giấc mơ như thế này nhé. Hãy thử ngay vận may của mình bằng việc đánh số khi mơ thấy mình bị đuổi bắt, biết đây may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy.

Viết một bình luận