3 Kĩ Năng Đánh Chắn Online Đổi Thưởng Chuẩn Nhất 2021

Chơi chắn online đổi thưởng với những phần quà hấp dẫn không chỉ là lựa chọn để giải trí mà còn tạo nên những giá trị thực thụ. Tại VN88, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và chơi chắn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần trang bị một vài kỹ năng dưới đây để có thể dễ dàng giành chiến thắng hơn.

 

chan online doi thuong vn88

Gò bài

Đây là kỹ năng chơi chắn đầu tiên thường được nhắc tới. Biết gò bài người chơi có thể ù to nhất và nhận được các phần thưởng giá trị. Có thể hiểu đơn giản bạn có 4 hoặc 5 quân đỏ trong 1 bán chắn cũng có thể gò thành 8 quân đỏ. Như vậy ù sẽ to hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, kỹ năng này không đảm bảo được bạn sẽ thắnng chắn tuyệt đối. Người chơi cần chuẩn bị tâm lý “được ăn cả, ngã về không”. Do đó để có thể áp dụng kỹ năng này trong ván bài, bạn cần có được cảm nhận của riêng mình, nếu thuận lợi mới thực hiện gò bài.

Câu kéo

Kỹ năng câu được người chơi chắn sử dụng để khiến đối thủ đắn đo khi bài ta tẩy bạch định thật. Lúc đó, họ sẽ cho rằng bạn đnag muốn câu bài mà không lựa chọn đánh đó. Câu cây cước sắc là kỹ năng được rất nhiều người lựa chọn giúp giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, câu chắn cũng là một dạng câu giúp người chơi lật ngược tình thế. Trong một ván chơi chắn, khi bạn bị nhà trên đì và bài đói chắn thì phải tách 3 đầu ra đánh. Đây là kỹ năng mà người chơi nên áp dụng khi bị đì cây cùng hàng. Cách này sẽ khiến nhà trên đi đúng nước câu của bạn.

Xé cạ

Bài càng tròn càng tốt là tâm lý của rất nhiều người khi đánh chắn. Nhưng trong trường hợp bạn không có cây thích hợp để đánh thì nên xé cạ, đôi khi là xé cả chắn. Kỹ năng này không đơn giản chỉ là đánh 1 cây mà là xé cạ chờ ù.

danh chan vn88

Xé cạ nâng cao cơ hội ù không phải dễ dàng

Đánh con nào là tốt nhất thì người chơi cần chú ý nhìn bài trên mặt hay tính bài trong nọc. Chính bởi độ khó này mà xé cạ được cho là trình độ cao của chơi chắn. Trong nhiều trường hợp, người chơi cần cân nhắc kỹ khi xé chắn bởi sẽ bị bó chờ, không thể đánh cả chắn đi được. 

Luật đơn giản, cách chơi không khó nhưng làm sao để thắng khi chơi chắn trực tuyến tại VN88cuoc không phải điều dễ. Top 3 kỹ năng chơi chắn trên chắc chắn sẽ phần nào hỗ trợ giúp bạn giành được phần thưởng như ý. Chúc bạn luôn may mắn!

Xem thêm: Đánh bài catte đổi thưởng

Viết một bình luận